logo

Vào google tìm kiếm từ khóa "Thi công xây dựng nhà ở tại Hà Nội" Hay từ khóa " Xây biệt thự trọn gói tại Hà Nội" Hoặc từ khóa " Báo giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội 2019 " thì chưa đầy 1s google trả cho bạn 4 triệu kết quả tìm kiếm là các thông tin giới thiệu về dịch vụ xây nhà trọn gói ở tại Hà Nội của các công ty cũng như cá nhân tham gia lĩnh vực xây nhà trọn gói này. Nhưng các bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau khi tham gia tìm hiểu thông tin dịch vụ xây nhà trọn gói và các dịch vụ liên quan đến xây dựng trên mạng internet. Mặc dù ngồn thông tin trên mạng là vô tận. Nhưng mặt hạn chế là các bạn phải biết chọn lọc thông tin thì mới tìm ra được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà ở trọn gói uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bởi thị trường có rất nhiều đơn vị uy tín, cũng có không ít đơn vị làm không uy tín theo kiểu làm ăn " trụp giật".

Để giải đáp được vấn đề khá là cấp bách đó Công ty TNHH Kiến Trúc Lê Và Cộng Sự giới thiệu và cho ra đời dịch vụ xây nhà trọn gói ở tại Hà Nội và trên khắp mọi miền Việt Nam một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu về việc thiết kế thi công xây dựng ở tại thị trường Việt Nam ngày nay.

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI CỦA KIẾN TRÚC LÊ 

Kiến Trúc Lê là một trong số ít công ty Chuyên về mảng thiết kế kiến trúc nhà ở vừa có chuyên môn về xây dựng. Chúng tôi tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, lên ý tưởng, tự thiết kế và thi công bản vẽ của chính mình vì vậy thời gian xây dựng rất nhanh và luôn bám sát bản vẻ xuyên suốt từ đầu đến cuối, khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế đều được xử lý nhanh chóng không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng xây dựng.

Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng tại Hà Nội duy nhất có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm về phong thủy, tự tin mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm vừa phù hợp với công năng sử dụng, an tâm về mặt tâm linh và giá trị tinh thần cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở TRỌN GÓI CỦA KIẾN TRÚC LÊ 

Kiến Trúc Lê là một trong số ít công ty Chuyên về mảng thiết kế kiến trúc nhà ở vừa có chuyên môn về xây dựng. Chúng tôi tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, lên ý tưởng, tự thiết kế và thi công bản vẽ của chính mình vì vậy thời gian xây dựng rất nhanh và luôn bám sát bản vẻ xuyên suốt từ đầu đến cuối, khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế đều được xử lý nhanh chóng không ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng xây dựng.

Là Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng tại Hà Nội duy nhất có đội ngũ kiến trúc sư thiêt kế nhà đẹp kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm về phong thủy, tự tin mang đến cho quý khách hàng một tổ ấm vừa phù hợp với công năng sử dụng, an tâm về mặt tâm linh và giá trị tinh thần cho mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC LÊ VÀ CỘNG SỰ

♦ VPGD : P 1708 Tòa Nhà CT1 Mỹ Đình Plaza 2 - Số 2 Nguyễn Hoàng - Nam Từ Liêm - Hà Nội

♦ Hotline: 093.999.1981   Di Động : 08.55555.181 

♦ Email: Kientruclevacongsu@gmail.com

Dự án thiết kế nội thất Kiến Trúc Lê

border
icon landmax
Nhận báo giá và tư vấn từ Kiến Trúc Lê

Xin Quý khách hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Kiến trúc sư Kiến Trúc Lê sẽ nhanh nhóng liên hệ với Quý khách để tư vấn và giải đáp cho Quý khách.

Một số kinh nghiệm khi bạn có ý định xây nhà mới cần tìm hiểu
Một số kinh nghiệm khi bạn có ý định xây nhà mới cần tìm hiểu
19/05/2019 11:43:26 AM

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của một đời người. Tuy nhiên, theo kiến trúc sư Lê Hoàn, do không có kinh nghiệm trong xây dựng nên nhiều chủ đầu tư lựa chọn thời điểm xây dựng không phù hợp dẫn đến giá vật liệu xây dựng dơi vào thời điểm tăng cao và chất lượng công trình xây dựng lại không được đảm bảo...

Các tin khác:
 • icon

  Tôi mới làm việc với Công ty Kiến Trúc Lê và Cộng Sự nhờ đơn vị thiết kế kiến trúc cho tôi một căn biệt thự tổng diện tích 125m2 mặt bằng 1 tầng. Tôi và gia đình cảm thấy hài lòng khi Kiến Trúc đã đưa ra phương án. Hiện tại tôi đang cho xây dựng, tôi thấy rất tiết kiệm vật liệu cũng như  kiệm được không gian . Cảm ơn Kiến Trúc Lê 

  A Trình
  A Trình

  Đức Thắng - Hiệp Hòa - Bắc Giang

 • icon

  Tôi mới làm việc với Công ty Kiến Trúc Lê và Cộng Sự thiết kế và thi công 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Căn hộ chung cư của tôi khoảng 115m2. Tôi cảm thấy hài lòng khi họ đã thiết kế cho tôi vừa tiết kiệm được không gian và tiết kiệm được chi phí. Cảm ơn Kiến Trúc Lê 

  A Thi
  A Thi

  Mỹ Đình - Hà Nội

0939991981
icon zalo